Tâm sự của người tìm nhà hàng, đặt bàn liên hoan

Mỗi lần hẹn hò với bạn bè hay cả gia đình muốn đi ăn ngoài lại khiến nhiều người cảm thấy đau đầu không biết chọn địa điểm nào. Để giúp mọi chuyện đơn giản hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn nhà hàng Trâu Ngon Quán với đầy đủ những món ăn yêu thích, điểm hẹn hò lí tưởng của tất cả mọi người.

Tại sao Trâu Ngon Quán là điểm đến lí tưởng?

Giữa rất nhiều địa điểm ăn uống hiện nay, Trâu Ngon Quán nổi lên với những món ăn chất lượng, phù hợp với cả gia đình, giá cả phải chăng và không gian ấn tượng. Đây là địa điểm hẹn hò, tụ tập phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Không chỉ gia đình mà chị em công sở khi cần có điểm hẹn riêng tư không ồn ào, có điều hòa, đồ ăn ngon lại còn không gian sống ảo cực chất thì Trâu Ngon Quán chính là lựa chọn hoàn hảo.

Nhà hàng với không gian được bài trí đa dạng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng đó là bàn 4-6 người cho gia đình, phòng riêng từ 10-30 người cho hội nhóm bạn. Cùng tiêu chuẩn như không gian đủ rộng để tổ chức party, sinh nhật, đồ ăn ngon vừa phong phú lại rất phù hợp với túi tiền.

Để khỏi phải băn khoăn hôm nay nên hẹn hò ở đâu thì địa điểm lí tưởng để tụ họp chính là Trâu Ngon Quán rồi. Chỉ cần tới nhà hàng với gọi vài chai lai rai vài món thịt trâu ngon bá cháy là đã gắn kết được tình cảm với hội bạn thân rồi.

Đến với nhà hàng bất kì khi nào từ thứ 2 đến chủ nhật, khách hàng đều mê mệt với những món ăn đặc sản như trâu nhúng mẻ, trâu xào măng trúc, trâu cháy tiêu xanh, trâu cuốn cải,…

Những món ăn ngon không thể bỏ qua tại Trâu Ngon Quán

Trâu sốt vang ăn thỏa sức

Đây là một trong những món ăn ngon đặc sắc được nhà hàng phục vụ. Nguyên liệu chính của món ăn có gân trâu, sườn trâu, gấc chín, gừng và một chút quế hồi.

Món trâu sốt vang óng ánh bắt mắt bởi nước sốt màu đỏ cam làm từ gấc. Thịt trâu hầm chín mềm, thơm, sánh quyện với nước sốt đậm đà cùng hương thơm đặc biệt “kêu gọi dạ dày” từ các gia vị như tỏi, hạt tiêu sẽ khiến bạn không thể chống lại “cơn thèm”.

Bài viết liên quan